Hệ thống điều hòa tổng là giải pháp được nhiều người sử dụng hiện nay. Đem đến nhiều tiện ích nhất định. Thay vì sử dụng những giải pháp truyền thống với 3-4 cặp dàn nóng và lạnh thì giờ đây chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh. 

1. Hệ thống điều hòa tổng là gì?
Hệ thống điều hòa tổng là hệ thống điều hòa công suất lớn được sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học, nhà máy,.. Một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Bao gồm hệ thống điều hòa tổng cỡ nhỏ và hệ thống điều hòa tổng công suất lớn.


2. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống điều hòa tổng

  • Điều hòa tổng giúp tiết kiệm 10-15% chi phí đầu tư ban đầu và tiệt kiệm được 50% không gian lắp đặt.

  • Mẫu mã dàn lạnh đa dạng hiện đại gồm nhiều chủng loại: áp trần, treo tường, âm trần,.. phù hợp với từng không gian thiết kế khác nhau.

Giải pháp điều hòa tổng thể còn cho phép điều khiển từ xa. Khi kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh. Bạn có thể theo dõi và điều chỉnh thiết bị ngay cả khi không có ở nhà.

3. Hệ thống điều hòa 

Văn phòng: Phải đáp ứng những tiêu chí như: cần có công suất lớn, làm lạnh nhanh. Phải phù hợp với các trang trí thiết kế của văn phòng. Không tốn quá nhiều diện tích cho việc lắp đặt dàn nóng. Hệ thống điều hoà  phù hợp nhất chính là những loại hệ thống điều hòa tổng công suất lớn. Hệ thống điều hòa trung tâm đáp ứng được những yêu cầu này.

Chung cư : Không giống như điều hòa dân dụng sử dụng cho các hộ gia đình, hệ thống điều hoà thường là các loại điều hòa trung tâm, hệ thống điều hòa tổng công nghiệp có công suất cực lớn. Hệ thống điều hòa tổng công suất lớn khả năng làm lạnh nhanh hoặc khả năng sưởi ấm diện rộng tốt.
 

Nhãn


Biệt thự: Thích hợp để lắp đặt những hệ thống điều hòa tổng cỡ nhỏ. Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm cùng với dàn lạnh được giấu ở phía trong trần. Các luồng không khí lạnh sẽ được thổi qua những miệng gió được lắp đặt ở trên trần hoặc có thể giấu phía trong trần. Loại điều hòa này còn đáp ứng được 2 tiêu chí tiện nghi và sang trọng cho người dùng.
Nhà xưởng: Việc sử dụng điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng sẽ giúp xử lý và đào thải các chất độc hại trong không khí. Việc lắp đặt điều hòa công nghiệp đối với xưởng sản xuất sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng. Đối với hệ thống xưởng sản xuất không quá chú trọng về mặt hình thức thì việc lắp đặt điều hòa công nghiệp là rất phù hợp.


Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp, bạn có thể thể liên hệ với địa chỉ:

TỔNG CÔNG TY CÔNG TRÌNH VIETTEL

Hotline: 1900 9898 68
Email: viettel.allinone@gmail.com
Trụ sở: Số 6 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nôị