Quạt sưởi & làm mát bốn mùa AIO là sản phẩm sở hữu rất nhiều chức năng hữu ích và được coi như một chiếc quạt bốn mùa vì đây là một thiết bị kết hợp hoàn hảo đa tính năng đó là quạt mát và sưởi ấm. Sản phẩm do Tổng công ty cổ phần Viettel Contruction phân phối .

Bảng điều khiển cảm ứng hiển thị hiện đại, dễ kiểm soát được chế độ đang hoạt động của quạt.

Quạt sưởi & làm mát bốn mùa AIO có chế độ bảo vệ quá nhiệt và tự ngắt khi đổ ngã, đồng thời có điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ giúp quá trình sử dụng an toàn và thuận tiện.

Quạt có chế độ làm mát , cung cấp luồng gió với tốc độ đều đặn.

Quạt làm ấm khá nhanh, nhanh hơn quạt sưởi dầu nhưng độ nóng nhẹ nhàng, không nóng sâu như quạt sưởi dầu, khi nóng thì tỏa nhiệt đều trong phòng.

Tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn dễ dùng. Quạt sưởi & làm mát bốn mùa AIO với thiết kế hiện đại, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với mọi không gian. 

Bạn nên mua quạt sưởi bốn mùa đa năng nếu gia đình có người già và trẻ nhỏ vì quạt không gây khô da, an toàn cho những người có làn da nhạy cảm. Hoặc nếu bạn không thích ánh sáng chói của quạt sưởi halogen hay thiết kế to, cồng kềnh của quạt sưởi dầu thì đây là 1 sự lựa chọn lý tưởng.

Lựa chọn quạt sưởi & làm mát bốn mùa AIO cho gia đình bạn là điều tuyệt vời nhất để có thể sử dụng trong cả 4 mùa trong năm. Bạn không phải bỏ phí quạt trong mùa đông, hay bỏ ra một khoản tiền để mua đèn sưởi mà có thể tận dụng tối đa tính năng sử dụng của quạt sưởi & làm mát bốn mùa AIO này.