Tải ứng dụng AIO ngay, nhận ngay hàng ngàn ưu đãi!
Nồi inox cao cấp Kangaroo KG2IP2001 Thương hiệu: Kangaroo Chất liệu an toàn cho sức khỏe, Đáy nồi 5 lớp truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, Công nghệ đánh bóng gương tạo độ sáng; Vung kính cường lực cao cấp, Thiết kế tay cầm hiện đại, sang trọng Sử dụng được trên mọi loại bếp
1. Đặc điểm nổi bật của Nồi inox cao cấp Kangaroo KG2IP2001
Kích thước nồi: 20*11,5 cm
Chất liệu : inox
Đáy nồi 5 lớp sử dụng công nghệ hàn gia nhiệt cao cấp – tăng hiệu quả liên kết giữa các lớp đáy , giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt cho sản phẩm.
Thân ngoài và trong sử dụng công nghệ đánh bóng gương tạo độ sáng cho sản phẩm
Vung kính cường lực cao cấp với lỗ thông hơi tiện dụng
Sử dụng được với tất cả các loại bếp trên thị trường
2. Lưu ý khi sử dụng:
Sau khi nấu ăn xong nên rửa ngay để đảm bảo vệ sinh và độ bền của nồi
Sử dụng đũa thìa gỗ khi nấu để bảo vệ nồi.
Không để nồi không có thực phẩm lên bếp nóng
Không nên dùng những miếng cọ rửa kim loại để rửa nồi.
Thông số kĩ thuật
Thêm thông tin
Trọng lượng
2 kg
Chiều dài (m)
0.2
Chiều rộng (m)
0.2
Chiều cao (m)
0.115
Xem chi tiết thông số kỹ thuật
Chất liệu an toàn cho sức khỏe
Đáy nồi 5 lớp truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt
Công nghệ đánh bóng gương tạo độ sáng
Vung kính cường lực cao cấp
Thiết kế tay cầm hiện đại, sang trọng
Sử dụng được trên mọi loại bếp
Kích thước nồi 20*11,5 cm
Chính sách bảo hành sản phẩm
Áp dụng bảo hành hãng nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành của hãng và đủ điều kiện bảo hành của hãng.
1. Đặc điểm nổi bật của Nồi inox cao cấp Kangaroo KG2IP2001
Kích thước nồi: 20*11,5 cm
Chất liệu : inox
Đáy nồi 5 lớp sử dụng công nghệ hàn gia nhiệt cao cấp – tăng hiệu quả liên kết giữa các lớp đáy , giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt cho sản phẩm.
Thân ngoài và trong sử dụng công nghệ đánh bóng gương tạo độ sáng cho sản phẩm
Vung kính cường lực cao cấp với lỗ thông hơi tiện dụng
Sử dụng được với tất cả các loại bếp trên thị trường
2. Lưu ý khi sử dụng:
Sau khi nấu ăn xong nên rửa ngay để đảm bảo vệ sinh và độ bền của nồi
Sử dụng đũa thìa gỗ khi nấu để bảo vệ nồi.
Không để nồi không có thực phẩm lên bếp nóng
Không nên dùng những miếng cọ rửa kim loại để rửa nồi.
Bình luận
Đăng Ký Nhận Tin
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và các chương trình siêu hấp dẫn